XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM
CÔNG TY SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH VIỆT PHÁT

Liên hệ đặt hàng

Email: maybalovietphat@gmail.com
Hotline0889 818 699

XƯỞNG MAY BALO UY TÍN TẠI TP HCM

Hiện nay, trên thị trường sản xuất balo túi xách có rất nhiều cái tên nổi lên, điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và có được mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, việc thử quá nhiều đơn vị sẽ làm cho doanh nghiệp gặp vấn đề chất lượng không đồng bộ và tiến độ có thể không đúng theo dự trù, điều này vô tình làm giảm hiệu quả làm việc của doanh nghiệp. Sau đây, công ty TM SX Hoàng Phát xin gửi đến quý khách hàng một số tiêu chí lựa chọn xưởng may balo uy tín tại tp hcm.

Xưởng may balo uy tín tại tp hcm

Balo là phụ kiện thời trang gắn bó với hầu hết với tất cả mọi người, đặc biệt trong lứa tuổi từ 6-35 tuổi. Không những đây là vật dụng thiết yếu trong công việc, học tập, đó còn là yếu tố giúp mỗi người ghi dấu ấn trong cộng đồng, balo đẹp không những hữu ích mà còn tôn lên vẻ thời thượng của người mang nó.

xưởng may balo uy tín tại tp hcm

Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm nào, đơn vị sản xuất nào là rất quan trọng. Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh hoặc sử dụng balo để phục vụ khách hàng thì việc tìm xưởng may balo uy tín lại quan trong hơn. Sự nhiễu loạn của thị trường may mặc tự phát đã tạo nên rất nhiều cái tên sản xuất giá rẻ nhưng lại không quan tâm đến chất lượng. Vì vậy khách hàng nên cẩn trong hơn khi lựa chọn đối tác.

Một số yếu tố tạo nên Hoàng Phát - Xưởng may balo uy tín tại tp hcm

- Tiến độ giao hàng: Điều này ảnh hưởng đến cả kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ý thức được tầm quan trọng đó, Hoàng Phát cam kết đơn hàng đúng tiến độ và có điều khoản phạt chậm tiến độ theo hợp đồng mà 2 bên đã ký kết.

- Quy cách sản phẩm đúng theo hợp đồng: Trước khi sản xuất hàng loạt, xưởng may balo Hoàng Phát tiến hành sản xuất mẫu và trình khách hàng kiểm tra quy cách, khi khách hàng đồng ý xưởng mới bắt đầu sản xuất.

- Chất lượng sản phẩm: Chế độ bảo hành là điều khoản ràng buộc nhằm chứng minh cho chất lượng sản phẩm. Ở Hoàng Phát, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng trên các kênh bán lẻ, tại xưởng sản xuất. 

 

Xưởng may balo uy tín tại tp hcm

- Gía cả: Qúa trình sản xuất có thể bị ảnh hưởng bởi vì giá nguyên vật liệu biến động. Tuy nhiên Hoàng Phát luôn cam kết đảm bảo giá thành phẩm đúng theo đúng hợp đồng.

Chúng tôi có những gì để đáp ứng được nhu cầu Qúy khách hàng?

- Quy mô: Xưởng may balo uy tín Hoàng Phát có hơn 20 nhân công, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài ra xưởng còn có chi nhánh ở Long An (12 người) luôn sẵn sàng cho các đơn hàng lớn.

- Máy móc: Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hiện đại với hơn 16 máy may, 12 máy ráp, 2 máy bọ...

- Nhân lực: 32 người và có xu hướng mở rộng

- Kho hàng: Kho hàng ở Bình Chánh và Bình Thạnh, luôn có khối lượng lớn nguyên vật liệu dự trữ nên đảm bảo yếu tố giá, tiến độ

- Hợp đồng: Hoàng Phát là công ty may hợp pháp nên có thể xuất đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cho quý khách hàng.

Các sản phẩm thế mạnh của Xưởng may balo Hoàng Phát:

Chúng tôi xin liệt kê một số sản phẩm thế mạnh và thường xuyên mà xưởng may balo Hoàng Phát nhận được đơn hàng lớn như sau:

- Balo laptop, balo học sinh: Trường học, công ty công nghệ, shop máy tính...

- Balo quà tặng: Công ty du lịch, Ngân hàng, doanh nghiệp khác...

- Balo quảng cáo: Công ty du lịch, ngân hàng, doanh nghiệp khác...

- Balo du lịch: Công ty du lịch, shop thời trang...

xưởng may balo uy tín tại tp hcm

- Túi giữ nhiệt: Công ty dược phẩm, công ty beer, công ty giao hàng...

- Túi trống: công ty du lịch, shop thời trang...

- Túi vải không dệt: Công ty thời trang, shop thời trang...

- Túi xách nữ: shop thời trang...

-....

Cuối bài, Hoàng Phát xin chúc Qúy khách hàng làm ăn thuận lợi, nếu đọc đến đây mà có nhu cầu tìm xưởng may balo uy tín tại tp hcm thì nhớ liên hệ Hoàng Phát nhé, 3 phút trao đổi để biết được năng lực của nhau. Mọi thông tin xin liệ hệ dưới đây:

Phone: 036 755 8685 Mr Sáng (Zalo, SMS, Call)

Website: http://maybalotuixachcaocap.com/   -  tuixachhoangphat.com

Email: tuixachzatar@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/xuongmaybalotuixachhochiminh/


Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?