XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM
CÔNG TY SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH VIỆT PHÁT

Liên hệ đặt hàng

Email: maybalovietphat@gmail.com
Hotline0889 818 699

CÁC LOẠI TÚI GIỮ NHIỆT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày nay, túi giữ nhiệt đang là vật dụng phổ biến vào không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề. Đặc biệt trong lĩnh vực y dược và thực phẩm. Cùng Hoàng Phát khàm phá một số túi giữ nhiệt phổ biết và đặc tính, công dụng của nó nhé

CÁC LOẠI TÚI GIỮ NHIỆT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

1 Túi giữ nhiệt y tế

Là sản phẩm chuyên dụng dùng để chứa các thiết bị y tế đặc dụng hoặc các loại thuốc đặc dụng mà công hiệu của nó đạt được tốt nhất khi ở một vùng nhiệt độ nhất định. Có loại thuốc chỉ hoạt động hiệu quả và ở thể lỏng khi có nhiệt độ thích hợp, chính vì vậy túi giữ nhiệt thiết bị y tế là dụng cụ không thể thiếu đối với các bệnh viện và công ty phân phối thuốc.

Túi giữ nhiệt y tế

Thiết kế của túi giữ nhiệt thiết bị y tế:

Tùy thuộc vào từng sản phẩm chứa mà có những cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết thành phần chính của túi giữ nhiệt thiết bị y tế bao gồm như sau:

  • Lớp giấy bạc cách nhiệt: Lớp này giúp phản lại nhiệt độ, chống hiện tượng tỏa nhiệt từ đồ được chứa ra bên ngoài.

  • Lớp xốp cách nhiệt: Lớp xốp này có nhiều loại, nhưng riêng đối với túi giữ nhiệt y tế thì luôn ưu tiên loại tốt, có sản phẩm thiết kế đến 2 lơp xốp. Công dụng của lớp này là ngăn nhiệt bên ngoài thâm nhập vào cũng như ngăn nhiệt bên trong giải phóng ra.

  • Lớp vải thời trang bên ngoài: Lớp vải bên ngoài công dụng chính là bảo vể các lớp bên trong khỏi bị rách, hư hỏng. Đồng thời, lớp này tăng tính thẩm mỹ, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khi in logo lên lớp này

Lớp chống xóc: Điểm khác biệt cơ bản của túi giữ nhiệt y tế là để tránh rơi vỡ, thông thường xưởng thiết kế thêm lớp chống xóc bằng vải bên trong theo yêu cầu của nhà cung cấp.

Xem thêm: http://maybalotuixachcaocap.com/bai-viet/chi-tiet/xuong-may-tui-giu-nhiet-tp-hcm


2 Túi giữ nhiệt thực phẩm

Sản phẩm này cực kỳ phổ biến trong thời đại hiện nay, khi công nghệ giao hàng ngày cành phát triển thì nhu cầu vận chuyển đồ ăn đi xa và giữ nguyên hương vị, độ nóng, lạnh của món là thách thức lớn. Vì vậy túi giữ nhiệt thực phẩm luôn đồng hành cũng những đơn vị này.

Túi giữ nhiệt thực phẩm

Thiết kế:

  • Lớp bạc: Có đơn vị có, có đơn vị không cần. Lớp này ngăn nhiệt, bức xạ lại tầm nhiệt của thực phẩm đựng bên trong.
  • Lớp xốp cách nhiệt: Lớp này tất cả các loại túi giữ nhiệt đều có
  • Lớp vải: Tăng tính thẩm mỹ, làm branding và bảo vể lớp bên trong khỏi hư hỏng


3  túi giữ nhiệt bình nước, hộp đồ ăn nhỏ.

Đây là loại phổ biến đồi với nhân viên văn phòng, việc trang bị thêm túi giữ nhiệt loại nhỏ như vậy giúp cho bữa trưa của nhóm văn phòng được ngon hơn.

Túi giữ nhiệt đồ ăn nhỏ

Thiết kế:

Loại túi này có thiết kế đơn giản

  • Lớp xốp cách nhiêt: Có túi có, có túi không
  • Lớp vải: cơ 2 lớp vải bên ngoài và trong cùng. Thường những sản phẩm không có lớp xốp thì lớp vải khá dày thay cho lớp xốp cách nhiệt

Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?