XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM XƯỞNG MAY BALO GIÁ RẺ TẠI TP HCM
CÔNG TY SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH VIỆT PHÁT

Liên hệ đặt hàng

Email: maytuixachvietphat@gmail.com
Hotline0901 495 898

CÁCH TẨY GỈ SẮT TRÊN QUẦN ÁO ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Gỉ sắt luôn là vết bẩn gây nhức nhối cho chúng ta. Đã không ít bộ đồ đẹp mà buộc lòng phải từ bỏ vì vết bẩn cứng đầu này

Có nhiều người, đôi khi áo quần mua về chỉ để thỏa mãn niềm đam mê mua sắm, treo đầy tủ chả dùng đến, đôi khi mặc dăm ba lần rồi lại vứt đi. Tuy nhiên, cũng có những bạn một khi đã kết bộ đồ nào thì khó mà bỏ đi được, đó là phong cách ưa thích mà bạn không muốn thay đôi. Trớ trêu có trường hợp bạn phải bỏ bộ đồ ưa thích đi trong tiếc nuối chỉ vì những vết bẩn cứng đầu. Sau đây người viết xin được chia sẽ mẹo nhỏ tẩy một số vết bẩn cứng đầu gây ra từ GỈ SẮT, cho dù đó là áo trắng, quần jean hay Balo thời trang đều có thể sử dụng được.

Bước 1: Nếu đồ bạn dính gỉ sắt, đầu tiên nếu tình trạng chưa nghiêm trọng bạn hãy cứ thử với xà bông giặt đồ trước đã, xem có ra không đã. Nếu không ra hãy dùng đến bước 2.

Tẩy gỉ sắt

Bước 2: Dùng ít nước cốt chanh vắt lên vết Gỉ sắt và để đó 30 phút -1h đồng hồ, sau đó hãy quay lại, thông thường gỉ sắt sẽ mờ đi và giờ bạn có thể giặt bằng nước hoặc xà bong là có thể sạch. Tuy nhiên có trường hợp gỉ sắt quá cứng đầu thì hãy qua bước 3.

Bước 3: Đợi khi đồ khô. Bạn dùng muốn để vào vết ghỉ sắt, xoa đều sau đó nhỏ nước cốt chanh vào. tiếp tục để đó 30-1h đồng hồ quay lại và bạn có được bộ đồ như mới. Có tới 95% sẽ sạch sành sanh sau khi áp dụng bước 3

Nếu qua 3 bước mà vế gỉ sắt chưa bay màu thì đã đến lúc bạn sắm bộ đồ mới rồi đó ^^ 


Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?